icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới

Trần Thường

(NLĐO) – Nhân chuyến thăm, tặng quà cho người dân biên giới ở tỉnh Quảng Nam, nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã cùng trao cờ Tổ quốc cho bà con

Chiều 23-1, nhân Chương trình Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tổ chức tại Đồn Biên phòng Đắc Pring (huyện Nam Giang), nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, trao quà Tết cho đồng bào tại các xã Đắc Pre và Đắc Pring.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới - Ảnh 1.
Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới - Ảnh 2.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng cho học sinh huyện Nam Giang

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 300 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắc Pre và Đắc Pring; trao 10 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 500 triệu đồng cho người dân các xã biên giới của tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng trao 50 triệu đồng hỗ trợ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và huyện Nam Giang nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2022.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới - Ảnh 3.
Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới - Ảnh 4.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao tặng cờ Tổ quốc cho bà con biên giới

Ông Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - cho biết dịp này, Báo Người Lao Động cùng phối hợp trao tặng 1.500 lá cờ Tổ quốc trong chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương" (hợp phần của Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển") và ảnh Bác Hồ cho bà con 2 xã Đắc Pring và Đắc Pre. Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã cùng với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao tặng cờ Tổ quốc cho bà con.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới - Ảnh 5.
Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới - Ảnh 6.

Tối 23-1, tại Chương trình Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản, ông Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - đã trao tặng cờ Tổ quốc cho đồng bào biên giới

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao tỉnh Quảng Nam đã có nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa để chăm lo cho người dân gặp khó khăn để họ có một cái Tết đủ đầy.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con huyện Nam Giang

"Hôm nay, tôi đến đây để cùng dự chương trình vui Xuân đón Tết và có chút quà gởi đến gia đình, trẻ em các xã của huyện Nam Giang, cũng như các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện. Hy vọng, món quà này như một lời chúc năm mới, mong muốn đồng bào Nam Giang đón một mùa xuân thật ấm áp, an lành nơi vùng biên giới" - nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chia sẻ.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới - Ảnh 8.

Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam và...

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà và cờ Tổ quốc cho bà con biên giới - Ảnh 9.

...bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam trao tặng ảnh Bác Hồ do Báo Người Lao Động hỗ trợ cho người dân huyện Nam Giang tại Chương trình Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản

Tối 23-1, tại hoạt động chính của Chương trình Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản, ông Lê Văn Dũng gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động khi đã cùng đồng hành trao tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho bà con vùng biên giới của tỉnh Quảng Nam.

"Việc trao tặng cờ Tổ quốc cho bà con nhân dân thể hiện tinh thần yêu nước và nhắc nhở, giáo dục bà con nơi đây luôn luôn hướng về Tổ quốc, sẵn sàng xây dựng đường biên giới hòa bình, đoàn kết, hữu nghị để tập trung xây dựng Tổ quốc Việt Nam của chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn" – ông Lê Văn Dũng nói.

Dù triển khai trong điều kiện phần lớn thời gian chương trình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 phức tạp gây nhiều khó khăn nhưng sau hơn 2 năm thực hiện, Báo Người Lao Động đã trao và ký kết trao hơn 600.000 lá cờ đến đồng bào các tỉnh, thành. Trong đó, báo đã trao tặng hơn 500.000 lá cờ của chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" ở 20 tỉnh, thành phố có biển; hơn 100.000 lá cờ của hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương" đến chiến sĩ, đồng bào sống dọc đường biên giới trên bộ tại 11 tỉnh và 15.000 lá cờ của hợp phần "Đường cờ Tổ quốc" đến 3 tỉnh phía Bắc.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo