Ngày 10-3, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Nhân sự ở Công an Quảng Bình: Điều động 7 Trưởng phòng, Trưởng Công an huyện - Ảnh 1.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được điều động giữ chức vụ Trưởng phòng, Trưởng công an huyện.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã có các quyết định điều động 7 Trưởng phòng, Trưởng Công an các huyện thuộc Công an tỉnh Quảng Bình.

Cụ thể, đại tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Thanh tra Công an tỉnh Quảng Bình. Thượng tá Hoàng Giang Nam, Chánh Thanh tra Công an tỉnh, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Quảng Ninh.

Đại tá Đặng Văn Hoành, Trưởng Công an huyện Bố Trạch, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Hồ sơ Công an tỉnh. Thượng tá Trương Quốc Cường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Bố Trạch.

Trung tá Nguyễn Anh Dương, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Bình, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh. Thượng tá Từ Nhật Tú, Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh. Thượng tá Lê Chí Hùng, Trưởng phòng Hồ sơ, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám thị Trại tạm giam.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động. Ông Nam mong muốn trên cương vị công tác mới, các Trưởng phòng, Trưởng công an huyện cần phát huy vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân, của người đứng đầu công an đơn vị, địa phương, cần nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên lĩnh vực, địa bàn mình quản lý; tham mưu có hiệu quả cho lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó.

HOÀNG PHÚC