Nổ bình gas hội chợ trong trường tiểu học, 7 học sinh bỏng nặng

Tin mới

05/02/2018 17:25

(NLĐO)- Trưa ngày 5-2, trong lúc rán xúc xích trong chương trình "Hội chợ tuổi thơ cho học sinh" do trường tiểu học Hộ Độ (Hà Tĩnh) tổ chức, vụ nổ bình gas bất ngờ xảy ra làm 7 học sinh bỏng nặng.

Theo đó, vào sáng nay 5-2, Trường tiểu học Hộ Độ (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) tổ chức Hội chợ tuổi thơ cho học sinh. Trong lúc các cháu lớp 2A3 và 4A4 đang rán xúc xích, lúc này có rất nhiều học sinh lớp 1 đến xem thì không may bình gas đột ngột phát nổ làm tung tóe dầu mỡ lên người và mặt các cháu.

Nổ bình gas hội chợ trong trường tiểu học, 7 học sinh bỏng nặng - Ảnh 1.

Các cháu học sinh đang được cấp cứu tại bệnh viện

Vụ nổ bình gas khiến 7 học sinh gồm: Trần Đình Th. (6 tuổi), Lê Đình T. (6 tuổi), Phan Bảo T. (7 tuổi), Phan Hoàng Bảo Ng. (7 tuổi), Trần Đình Đàm V. (7 tuổi), Nguyễn Lê Hải Đ. (7 tuổi) và Lê Doãn Minh N. (6 tuổi) bị bỏng nặng, được phụ huynh nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Quang Trúc, Trưởng khoa chấn thương (Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh), cho biết vào khoảng 12 giờ 30 phút, bệnh viện tiếp nhận 7 cháu nhỏ độ tuổi từ 6-7 tuổi bị bỏng nặng, trong đó có 2 cháu bị bỏng nặng lột da mặt, 5 cháu còn lại bị bỏng ở phần mặt, tay và cháy sém tóc trên đầu.

"Hiện tại các cháu được điều trị giảm đau, truyền dịch, tra mỡ bỏng. Đến thời điểm hiện tại, tình trạng sức khỏe các cháu đã tạm ổn định, song nhiều cháu vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn sau khi sự việc xảy ra"- ông Trúc nói.

Nổ bình gas hội chợ trong trường tiểu học, 7 học sinh bỏng nặng - Ảnh 2.

Các học sinh vẫn hoảng loạn sau vụ nổ bình gas

Nổ bình gas hội chợ trong trường tiểu học, 7 học sinh bỏng nặng - Ảnh 3.

Các cháu bị bỏng nặng do nổ bình gas

Theo các phụ huynh và các giáo viên, trước lúc sự việc xảy ra, họ đã không đồng ý với việc tổ chức hội chợ nhưng nhà trường vẫn tổ chức và buộc mỗi lớp phải huy động 1 triệu đồng nộp cho nhà trường sau khi kết thúc hội chợ.

Tin-ảnh: Bảo Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI