Sáng 22-6, thượng tá Nguyễn Hai Mừng, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Tây Ninh cho biết hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh này vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra làm rõ vụ nổ súng xảy ra sáng 21- 6 khiến một cô gái trọng thương.

Nổ súng, hỗn chiến lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ súng khiến chị L.T.T bị thương

Khoảng 5 giờ 30 phút ngày 21- 6 người dân sinh sống tại tại khu vực hẻm 19 đường Tôn Đức Thắng (khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) nghe thấy nhiều tiếng súng nổ, tiếp sau đó có một nhóm thanh niên la hét hỗn chiến trên đường. Tại căn nhà không số gần đó, người dân phát hiện chị L.T.T (20 tuổi, ngụ xã Suối Đá, H.Dương Minh Châu) bị thương nặng nên chuyển đi cấp cứu.

Nổ súng, hỗn chiến lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Tại hiện trường nhiều xe máy được cho là của nhóm thanh niên nói trên bỏ lại, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã phong tỏa trường, thu thập chứng cứ, điều tra. 

Theo người dân thì căn nhà nói trên của một người dân địa phương cho nhóm thanh niên không phải là dân địa phương thuê ở nhiều tháng nay. Cũng theo người dân thì nhóm trên có nhiều thanh niên sống khép kín, với ngoại hình dữ dằn nên người dân không tiếp xúc.

Tin-ảnh:T.Đồng