Ngày 12-1, Công an huyện Long Hồ phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Vĩnh Long đang tìm kiếm em Huỳnh Thị Hồng Thanh (18 tuổi; ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ, hiện là học sinh lớp 12) khi nữ sinh này mất tích một cách bí ẩn.

Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn kèm tin nhắn đi làm ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Nữ sinh Huỳnh Thị Hồng Thanh. Ảnh: Gia đình cung cấp

Ông Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi, cha ruột Thanh), cho biết vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 11-1, Thanh điều khiển xe máy biển số 64H5-0339 đi mua tiêu cho gia đình. Nhưng đợi quá lâu không thấy con về nên mọi người đi tìm khắp nơi và trình báo vụ việc với công an.

Sau đó, mọi người tìm thấy chiếc xe máy biển số 64H5-0339 cạnh Quốc lộ 53 thuộc thị trấn Long Hồ và đôi dép, mũ bảo hiểm của Thanh quanh đó. Khi người nhà còn đang hoang mang thì khoảng 21 giờ 14 phút cùng ngày, ông Hùng nhận được tin nhắn từ số máy +84563946914 với nội dung: "Cka me con dj lam oi saj gon qua tet con ve khoi kiem con" (cha mẹ con đi làm ở Sài Gòn qua tết con về khỏi kiếm con – PV). Ông Hùng đã gọi lại vào số máy trên dù có đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Ông Hùng nói: "Tôi tiếp tục gọi vào số điện thoại đó nhiều lần nữa thì số này không liên lạc được".

Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn kèm tin nhắn đi làm ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Tin nhắn từ số điện thoại lạ nhắn cho ông Hùng sau khi con gái mất tích

Hiện, gia đình vẫn đang phối hợp với ngành chức năng để làm rõ việc nữ sinh này mất tích.

Ca Linh