Tối 15-4, một lãnh đạo xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu tự tử trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, nữ sinh này có tên là N.V.A., trước thời điểm xảy ra sự việc thì đang theo học sinh lớp 12 tại một trường THPT trên địa bàn huyện Thuận Thành. Khoảng 8 giờ sáng 15-4, nữ sinh này đi đến cầu Hồ (thuộc địa phận xã Hà Mãn) rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Đuống tự tử, xe máy điện và mũ bảo hiểm để lại trên cầu.

Thấy nữ sinh nhảy xuống sông, 2 nam thanh niên đã lao xuống nỗ lực cứu người nhưng bất thành. Sau đó, 2 người này đã được người dân hỗ trợ đưa vào bờ và thông báo cơ quan chức năng.

Nữ sinh lớp 12 nhảy sông tự tử nghi do bị xâm hại sau tiệc liên hoan - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra sự việc đau lòng - Ảnh: Facebook

Theo vị lãnh đạo UBND xã Hà Mãn, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, tối ngày 14-4, nữ sinh N.V.A. đã tham gia vào một buổi liên hoan cùng bạn bè tại một xã bên cạnh nhưng sau đó bị say rượu.

Sau đó, nữ sinh A. đã được một người trong nhóm này chở đi và nghi có hành vi xâm hại tình dục. Đến sáng nay 15-4, nữ sinh A. liên lạc với một người bạn sau đó đã gieo mình xuống sông tự tử.

"Hiện cơ quan chức năng đã mời những người có liên quan lên để điều tra làm rõ sự việc" - vị lãnh đạo xã Hà Mãn thông tin thêm.

Huy Thanh