Nửa đêm, cụ bà nhảy lầu 6 bệnh viện tự tử

Tin mới

11/09/2018 11:27

(NLĐO) - Nghe tiếng động rất mạnh, các bác sĩ cùng nhiều bệnh nhân chạy ra sân thì hốt hoảng nhìn thấy một bệnh nhân đang nằm bất động trên vũng máu.

Sáng 11-9, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vẫn đang phối hợp với các bên liên quan để điều tra vụ một nữ bệnh nhân nhảy lầu tự tử tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Nạn nhân là bà cụ 84 tuổi (ngụ phường Phú Hải, TP Đồng Hới) -  bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nội C - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Nửa đêm, cụ bà nhảy lầu 6 bệnh viện tự tử - Ảnh 1.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba - Đồng Hới nơi xảy ra vụ việc thương tâm trên

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày,  đội ngũ y, bác sĩ và nhiều bệnh nhân tại bệnh viện đang nghỉ ngơi thì nghe một tiếng động rất mạnh từ tòa nhà kỹ thuật nghiệp vụ cao của bệnh viện. Sau đó, nhìn xuống phía dưới thì thấy một bà cụ đang nằm bất động trên vũng máu.

Các y, bác sĩ đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo cho lực lượng chức năng đến để điều tra, giải quyết nhưng do vết thương quá nặng cụ bà đã không qua khỏi.

Thông tin ban đầu, nạn nhân nhập viện ngày 30-8, là một bệnh nhân mắc chứng bệnh suy thận nặng phải liên tục đến bệnh viện điều trị và khi nhập viện lần này thì xảy ra sự việc thương tâm nói trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


H. Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI