Trên mạng xã hội Facebook đang chia sẻ chóng mặt một đoạn clip cam hành trình của một tài xế xe ô tô ghi lại cảnh tượng 2 mẹ con thoát chết thần kỳ, sau khi chiếc xe máy xảy ra va chạm giao thông với chiếc ô tô 4 chỗ được cho xảy ra tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Video clip ghi lại cảnh người phụ nữ ngã văng xuống đường vẫn nhanh tay kéo con ra khỏi bánh container

Theo cam hành trình ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 1-2, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua Khu công nghiệp Bảo Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe máy chở 3 người đang lưu thông trên đường bất ngờ bị chiếc xe hiệu Toyata Vios cùng chiều đụng phải khiến chiếc xe máy mất lái, 2 mẹ con ngồi sau bị hất tung xuống đường.

Khi ngã xuống đường, cùng lúc 1 chiếc xe container chạy cùng chiều lao tới với tốc độ cao, rất may là người phụ nữ đang nhanh tay kéo đứa con nhỏ thoát chết thần kỳ khỏi bánh xe container.

Điều bất bình là sau khi sự việc xảy ra, chiếc ô tô hiệu Vios (màu sáng) đã không dừng lại xem thế nào mà tiếp tục phóng chạy.

Ớn lạnh clip mẹ kéo con thoát chết thần kỳ khỏi bánh xe container - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 mẹ con thoát chết thần kỳ khỏi chiếc xe container

Sáng ngày 2-2, một lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định) cho biết cũng mới nghe thông tin trên mạng thôi và chưa thấy ai gửi đề nghị gì về vụ việc.

"Tai nạn giao thông phải có đề nghị, kèm theo hình ảnh chúng tôi mới xử lý được. Đây là va chạm không để lại hậu quả, nếu có hậu quả buộc chúng tôi phải xác minh. Tuy nhiên, thông qua hình ảnh đó tuyên tuyền để mọi người tham gia giao thông cẩn thận hơn thôi"- vị lãnh đạo này thông tin.

Tuấn Minh