Ống cống bê tông đè lên người, bé trai 12 tuổi tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc khiến bé trai 12 tuổi bị ống cống đè tử vong. Ảnh: HB

Chiều ngày 21-9, ông Bùi Văn Hiển, Chủ tịch UBND xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến 1 bé trai 12 tuổi tử vong.

Theo đó, vào khoảng 21 giờ 20-9, một gia đình ở xóm Khang 3, xã Quy Hậu, không thấy con trai đi tập văn nghệ trở về nhà nên đã đi tìm thì tá hỏa phát hiện con trai mình đã tử vong trong tình trạng bị một chiếc cống bê tông đè lên người.

"Khả năng sau khi đi tập văn nghệ về, cháu chạy nhảy trên miệng những chiếc cống này và bị ngã xuống dẫn đến sự việc đau lòng" - ông Hiển nói.

Hiện trường nơi bé trai 12 tuổi tử vong ngay cạnh nhà. Bé trai bị một ống nước bằng bê tông đè lên người khiến dập bụng và một phần cánh tay. Theo lãnh đạo xã Quy Hậu, những ống nước bằng bê tông là của gia đình ông Lê Xuân Quý (hàng xóm bé trai). Ông Quý kinh doanh vật liệu xây dựng.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Hòa Bình cùng với Công an huyện Tân Lạc đã tới hiện trường khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ việc. Theo đó, bước đầu, công an xác định bé trai tử vong có thể do bị té ngã, sự việc không có dấu hiệu hình sự.

Được biết, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Hoa Ban