xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

PC Quảng Ngãi: Ứng dụng công nghệ thông tin trong điều kiện dịch Covid-19

N.Tuân

(NLĐO)- Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) và PC Quảng Ngãi đã triển khai nhiều giải pháp, nhiều ứng dụng công nghệ thông tin để phù hợp với tình hình dịch Covid-19.

Trong điều kiện dịch bệnh không thể tập trung đông người, các cuộc họp tại PC Quảng Ngãi đều chuyển sang hình thức trực tuyến. PC Quảng Ngãi đã cho triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình tại tất cả các điện lực. Ngoài ra, các ứng dụng hội họp trực tuyến như Microsft Team, Zoom… cũng được cài đặt trên điện thoại, máy tính của các CBCNV để phục vụ các cuộc họp, làm việc từ xa, hạn chế tiếp xúc gần.

Đối với khách hàng, PC Quảng Ngãi cũng khuyến khích sử dụng các dịch vụ điện bằng hình thức trực tuyến. Khi cần thông tin và giải quyết thắc mắc, khách hàng có thể thông qua nhiều kênh như gọi điện đến nhân viên trực tổng đài 19001909, email CSKH, website CSKH hoặc cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị thông minh.

PC Quảng Ngãi: Ứng dụng công nghệ thông tin trong điều kiện dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Khách hàng theo dõi lịch cúp điện qua ứng dụng

Thông qua ứng dụng khách hàng sẽ nhận thông báo lịch cúp điện, thông tin tiền điện, thông báo thanh toán, thông báo nợ tiền điện, thông tin sự cố mất điện, các thông báo khác. Khách hàng có thể phản hồi tin nhắn từ điện lực và có thể đính kèm hình ảnh vào tin nhắn; đồng thời tra cứu các thông tin cũng như yêu cầu về các dịch vụ điện. Không những vậy, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà có thể dễ dàng thanh toán tiền điện qua internet banking, thanh toán trực tuyến hay thông qua các ví điện tử hoặc đăng kí với ngân hàng để trích nợ tự động.

Ngoài ra, hằng ngày hệ thống tự động của Tổng Công ty Điện lực miền Trung gửi yêu cầu cho tất cả cán bộ, nhân viên phải khai báo dịch tễ Covid-19 điện tử nhằm nắm bắt nhanh tình trạng liên quan đến dịch bệnh của CBNV, qua đó có hướng xử lý phù hợp, nhanh chóng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo