Ông Nguyễn Hồng Phúc (32 tuổi), ngụ ấp Lộc Chánh, xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa đã bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại đến sức khỏe của người khác.

Theo Công an huyện Đức Hòa, kết quả giám định của Trung tâm giám định pháp y tỉnh Long An, tỉ lệ tổn thương cơ thể của cô giáo tại thời điểm giám định là 0%.

Phụ huynh đánh cô giáo bằng nón bảo hiểm bị phạt 2,5 triệu - Ảnh 1.

Trường tiểu học và THCS Lộc Giang nơi xảy ra sự việc gây bức xúc dư luận.

Như đã thông tin, trước đó vào khoảng 6 giờ 30 ngày 19-5, ông nội của em N. B.L, học sinh lớp 1/1 đến trường tiểu học và THCS Lộc Giang gặp giáo viên chủ nhiệm là cô Đ.T.T nói chuyện, do nghi ngờ cô đánh cháu mình. Ban giám hiệu nhà trường đã mời ông vào văn phòng, để trao đổi rồi sau đó ông ra về.

Gần 1 giờ sau, ông Nguyễn Hồng Phúc (cha của em L) vào trường, rồi đi thẳng vào lớp 1/1, trên tay cầm 1 chiếc nón bảo hiểm. Nhìn thấy cô T. đang dạy trên bục giảng, ông Phúc đã dùng nón bảo hiểm đánh mạnh vào đầu cô giáo trước sự chứng kiến của các học sinh trong lớp. Sau khi bị đánh, cô T. được đưa vào Bệnh viện khu vực Đa khoa Hậu Nghĩa điều trị, theo dõi sức khỏe.

Vụ việc phụ huynh xông vào lớp đánh cô giáo trên bục giảng, đã gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Trong khi đó, cô giáo T. khẳng định không có chuyện cô đánh học sinh như gia đình phản ánh.

Hà Long