xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phát hiện bom dài 2,5 m dưới gầm cầu Long Biên

Ng. Hưởng

(NLĐO)- Lực lượng chức năng đang xử lý quả bom dài khoảng 2,5 m, đường kính 50-60 cm nằm dưới sông Hồng ở ngay sát gầm cầu Long Biên (Hà Nội) mà người dân kéo lưới đánh cá bất ngờ phát hiện trước đó.

Bất ngờ phát hiện bom dài 2,5 m dưới gầm cầu Long Biên - Ảnh 1.

Cầu Long Biên

Sáng 26-11, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết hiện tại có 1 quả bom dài khoảng 2,5 m đường kính 50-60 cm dưới sông Hồng khu vực phường Ngọc Thụy (quận Long Biên).

Theo vị lãnh đạo Quân sự quận Long Biên, sáng 26-11, người nhái của lực lượng công binh đã lặn xuống kiểm tra và xác định đây đúng là bom. Đến trưa ngày 26-11, lực lượng chức năng tổ chức khoanh vùng, hướng dẫn tàu thuyền không đi vào khu vực này.

"Quả bom đã nằm ở khu vực rất lâu, được dự đoán từ thời chiến tranh chống Mỹ. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang chờ Bộ Quốc phòng chỉ đạo để xử lý quả bom"- lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Long Biên cho biết.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Quốc Văn, Chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy, cho biết ngày 21-11, cơ quan chức năng nhận được phản ánh của người dân về việc tại địa phận phường Ngọc Thụy xuất hiện chướng ngại vật trên sông Hồng, có đường kính khoảng 50 đến 60 cm, dài hơn 2 m nghi là bom, nằm dưới sông, cách gầm cầu Long Biên khoảng 5 m. "Người dân khi đó đang đi kéo lưới đánh cá thì phát hiện ra vật thể lạ. Ngay sau đó chúng tôi đã báo sự việc lên các cấp có thẩm quyền để xử lý"- ông Văn cho hay.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo