Tối 14-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cháu bé (bé gái SN 2017 và bé trai SN 2019). Thi thể 2 cháu bé được tìm thấy tại khu vực bờ biển TP Vũng Tàu.

Phát hiện thi thể 2 chị em nghi bị sát hại - Ảnh 1.

Thi thể bé gái được tìm thấy tại biển Vũng Tàu

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân tại khu vực Bãi Dứa (phường 2, TP Vũng Tàu) phát hiện một túi balo bộ đội. Kiểm tra bên trong, người dân tá hỏa khi thấy thi thể một bé trai khoảng 9 đến 10 tháng tuổi nên báo công an.

Khi cơ quan công an đang điều tra thì chiều cùng ngày thi thể một bé gái cũng được người dân vớt lên gần với hiện trường tìm thấy thi thể bé trai.

Được biết, cơ quan điều tra có nhận thông tin trình báo từ một gia đình ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc người thân của họ bỏ đi cùng 2 đứa con. Trước khi đi, người này có nhắn tin với người thân rằng đưa 2 con xuống TP Vũng Tàu.

Bước đầu nhận dạng, 2 nạn nhân là con của người này. Người nhà mất liên lạc sau khi nhận tin nhắn nên đến công an trình báo.

Ngọc Giang