Sáng 25-4, tin từ Văn phòng UBND huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã tìm thấy 2 thi thể học sinh trong số 4 em đi tắm biển mất tích và chết đuối hôm 23-4. Như vậy, đã tìm thấy thi thể 3 học sinh trong sự việc thương tâm xảy ra hôm 23-4.

Phát hiện thi thể 2 học sinh chết đuối dạt vào bờ biển - Ảnh 1.

Khu vực xã Ngư Lộc, nơi thi thể 2 em nhỏ được tìm thấy

Theo đó, vào khoảng 3 giờ sáng 25-4, thi thể của 2 nạn nhân được tìm thấy tại vùng biển xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cách hiện trường khoảng 10 km.

Danh tính 2 học sinh được xác định là Vũ Quang M. và Nguyễn Hữu Q. (cùng SN 2009; là học sinh lớp 6, Trường THCS Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa). Hiện thi thể 2 em đã được lực lượng chức năng và gia đình tới nhận đưa về quê an táng.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 23-4, có một nhóm học sinh (khoảng 8 em) lớp 5 và lớp 6 (cùng ngụ xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa) rủ nhau đi chơi, tắm biển. Trong lúc các em tắm biển, không may 4 em bị nước cuốn mất tích.

Phát hiện thi thể 2 học sinh chết đuối dạt vào bờ biển - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng huyện Hoằng Hóa huy động hàng trăm người tìm kiếm người mất tích những ngày qua

Ngay trong ngày 23-4, thi thể 1 học sinh đã được tìm thấy và đến thời điểm này đã có thi thể 3 nạn nhân xấu số được tìm thấy, 1 em vẫn đang mất tích.

Được biết, sau khi nhận được thông tin sự việc, ông Mai Xuân Liêm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đã trực tiếp đến hiện trường xảy ra vụ việc, thăm hỏi, động viên gia đình có trẻ em gặp nạn. Đồng thời, chỉ đạo lực lượng tìm kiếm khẩn trương phối hợp tìm kiếm các nạn nhân sớm nhất có thể.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm em học sinh mất tích còn lại.

Tuấn Minh