Khoảng 3 giờ sáng 27-2, trên địa bàn xã Cao Dương (huyện Thanh Oai, TP Hà Nội), một cán bộ Trại giam Thanh Xuân 3 (xã Xuân Dương) bất ngờ được phát hiện tử vong dưới mương.

Theo lãnh đạo Công an xã Cao Dương, một người dân nuôi gia cầm tại khu vực cánh đồng gần Trại giam Thanh Xuân 3 (xã Xuân Dương) đang nằm ngủ thì nghe thấy tiếng va chạm mạnh. Sau khi kiểm tra, nghi có người gặp nạn nên đã thông báo sự việc lên công an xã.

Phát hiện thi thể cán bộ trại giam cùng xe SH dưới mương - Ảnh 1.

Chiếc xe máy SH nằm dưới mương nước - Ảnh: Otofun

"Khu vực xảy ra vụ tại nạn là đường đi qua cánh đồng, nhiều người thường đi tắt qua đây để vào trại giam"- một vị lãnh đạo công an xã nói.

Khi đến hiện trường, lực lượng Công an xã Cao Dương phát hiện đèn của chiếc xe máy nhãn hiệu Honda SH vẫn còn nháy dưới lòng mương nhưng kiểm tra thì không có người. Phán đoán có thể người bị trôi đi khu vực khác, công an xã đã bơm nước và kiểm tra thì phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong dưới dòng mương cách chiếc xe máy khoảng 1 km.

Phát hiện thi thể cán bộ trại giam cùng xe SH dưới mương - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: Otofun

"Sau khi phát hiện thi thể nạn nhân, một chiếc xe chở cán bộ trại giam đi qua khu vực tai nạn thì họ nhận ra nam thanh niên gặp nạn và chiếc xe đúng là người của đơn vị mình"- lãnh đạo Công an xã Cao Dương nói.

Theo lãnh đạo xã Cao Dương, do gia đình không yêu cầu giám định hình sự nên cơ quan chức năng đã không khám nghiệm pháp y. Hiện tại, gia đình cùng trại giam đã tổ chức đưa thi thể nạn nhân về quê làm tang lễ.

Ng. Hưởng