Đến 11 giờ sáng 9-1, Trung tâm pháp y TP Đà Nẵng đã tiến hành khám nghiệm xong hiện trường, nơi phát hiện một thi thể người đàn ông chết tư thế treo cổ bên trong ngôi nhà ở đường Huỳnh Tấn Phát (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Phát hiện thi thể người đàn ông chết tư thế treo cổ tại nhà - Ảnh 1.

Rất đông người dân tập trung để theo dõi vụ việc

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 15 cùng ngày, khi đến cơ sở Điện lạnh V.Q.S nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát thì nhân viên mở cửa sắt tá hỏa khi phát hiện thi thể ông Phùng Mạnh Cường (SN 1968, chủ nhà, ngụ phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) chết trong tư thế treo cổ ở tầng một. Vụ việc sau đó được báo cho Công an phường đến giải quyết.

Phát hiện thi thể người đàn ông chết tư thế treo cổ tại nhà - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc

Do hiếu kỳ nên vụ việc đã thu hút rất đông người dân đến theo dõi. Sau khi xảy ra vụ việc, đến 11 giờ 30 cùng ngày, các nhân viên của cơ sở điện lạnh trên đã tiến hành dọn đồ đạc lên xe tải, vận chuyển đi nơi khác.

Được biết, ông Cường trước đây từng làm bảo vệ cho một công ty. Căn nhà của ông Cường nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát được ông cho người khác thuê để kinh doanh ở tầng một. Còn ở tầng hai phía sau, ông Cường dành để ở và sinh hoạt.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

V. Quyên