Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, bà Nguyễn Ngọc H. (41 tuổi; ngụ ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch) hốt hoảng khi nhìn thấy em trai mình là ông Nguyễn Ngọc L. (35 tuổi) nằm bất động trong tư thế úp mặt xuống nước ở một vuông tôm trên địa bàn ấp Vĩnh An.

Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết thương ở vuông tôm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám nghiệm thi thể nạn nhân để làm rõ nguyên nhân cái chết

Nghi có chuyện chẳng lành với em trai mình, bà H. lại gần thì phát hiện ông L. đã tử vong từ trước đó với nhiều vết thương trên cơ thể. Bà H. liền hô hoán cho mọi người xung quanh đến ứng cứu. Sự việc ngay sau đó được người dân thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT tỉnh và Công an TP Bạc Liêu cùng các đơn vị có liên quan đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai, để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông L.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 12-7, trên địa bàn TP Bạc Liêu có mưa lớn nên ông L. cùng với một số người thân đi bắt cá ở gần vuông tôm, một lúc sau đó thì ông L. kêu mọi người về nhà còn ông thì đi đâu không rõ suốt cả đêm đến khi phát hiện sự việc.

Tin - ảnh: PHÚC NGUYÊN