Chiều tối ngày 12-2, một lãnh đạo Công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết vào chiều cùng ngày, người dân trên địa bàn tá hỏa khi phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi dạt vào bờ biển.

Phát hiện thi thể nữ giới phân hủy trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ giới chết trôi trên biển Thanh Hóa

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 30 ngày 12-2, nhiều người dân sống ven bãi biển xã Hải Ninh bàng hoàng phát hiện thi thể một người chết trôi dạt vào bờ trong tình trạng nằm sấp, đang trong quá trình phân huỷ mạnh, phần đầu đã bị phân hủy hết chỉ còn xương hộp sọ.

Nhận được tin báo, Công an xã Hải Ninh đã tới hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc tới Công an huyện Tĩnh Gia và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Hải Ninh, sau khi đưa thi thể nạn nhân xấu số vào bờ, bước đầu công an xác định nạn nhân nữ giới. Thời điểm kiểm tra trên người không có giấy tờ tuỳ thân, chỉ có vài tờ tiền ngoại tệ giống tiền của Trung Quốc.

"Nạn nhân được xác định tử vong từ khoảng thời gian trong Tết, phần đầu đã phân huỷ chỉ còn xương nên không thể nhận dạng. Trên người có mặc quần bò và áo ấm đều màu xanh sẫm" - lãnh đạo Công an xã Hải Ninh thông tin.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc. Đồng thời thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm nhân thân của người phụ nữ xấu số.

Tuấn Minh