Sau khi diễn viên Hồng Đăng vướng vào lùm xùm đi nước ngoài không xin phép cơ quan quản lý, bộ phim "Thương ngày nắng về" có sự tham gia của anh được đông đảo khán giả quan tâm.

Diễn viên Hồng Đăng dính lùm xùm, phim Thương ngày nắng về vẫn phát sóng? - Ảnh 1.

Hồng Đăng vai Đức xoăn trong phim "Thương ngày nắng về"

Trả lời báo chí, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC - Đài Truyền hình Việt Nam, cho hay bộ phim "Thương ngày nắng về vẫn đang trong quá trình sản xuất phim và lịch phát sóng vẫn diễn ra theo sự phân công của lãnh đạo Đài.

Liên quan đến những cảnh quay có nam diễn viên Hồng Đăng, bà Đặng Diễm Quỳnh cho biết khi xem phim, khán giả sẽ biết nội dung. Giám đốc VFC nói thêm việc sản xuất một bộ phim có rất nhiều yếu tố, tuyến nhân vật, nhiều công việc để làm. Những thông tin thời sự VFC sẽ xử lý thông qua sự chỉ đạo, phân công của lãnh đạo Đài.

Diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất trên màn ảnh nhỏ hiện nay.

Hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, Hồng Đăng được biết đến với phim "Cầu vồng tình yêu" đóng cùng Hồng Diễm. Sau đó, anh rất liên tục xuất hiện trên các phim phát sóng VTV với hình ảnh soái ca lạnh lùng, nam tính.

Diễn viên Hồng Đăng dính lùm xùm, phim Thương ngày nắng về vẫn phát sóng? - Ảnh 2.

Diễn viên Hồng Đăng vướng lùm xùm đi nước ngoài không xin phép cơ quan quản lý

Hồng Đăng được khán giả nhớ đến thông qua các nhân vật trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng khác như "Hoa hồng trên ngực trái", "Hướng dương ngược nắng", "Thương ngày nắng về"…

Sau khi Hồng Đăng vướng phải lùm xùm ở châu Âu, một nguồn tin từ VTV cho hay VTV đã có thông báo tới các đơn vị trong đài yêu cầu rà soát các chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có liên quan đến hai nghệ sĩ này trên sóng VTV.

Ngày 2-7, VTV thông báo chương trình "Điểm hẹn cuối tuần" tối 2-7 không có khách mời là diễn viên Hồng Đăng như kế hoạch. 

Trước đó, ngày 1-7, 2 phim có diễn viên Hồng Đăng đóng chính là "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva - Mùa thay lá" cũng bất ngờ bị thay thế bởi những phim khác.

Yến Anh