Chiều 5-1, tại hội trường Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Ngọc Hùng làm Phó giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP HCM, nhiệm kỳ 5 năm (2021-2025).

Phó chủ tịch UBND TP Lê Hòa Bình gửi lời chúc mừng ông Lê Ngọc Hùng và nhận định đây là 1 trong những ban góp phần lớn trong việc đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, nâng cao chất lượng sống của người dân. Ông Lê Hòa Bình đề nghị tân phó giám đốc tiếp tục phát huy trách nhiệm, nỗ lực cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phó chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình trao quyết định cho ông Lê Ngọc Hùng - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình trao quyết định cho ông Lê Ngọc Hùng

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP HCM được thành lập ngày 28-11-2018 theo quyết định của UBND TP, chính thức hoạt động từ ngày 1-5-2019, là đơn vị sự nghiệp công lập.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP HCM có 1 giám đốc, 3 phó giám đốc (vừa được bổ nhiệm thêm 1), 5 phòng chuyên môn và 11 Ban điều hành dự án trực thuộc. Ban này được xem là "siêu ban" ở TP HCM với khối lượng công việc và số lượng dự án lớn.

Thu Hồng