Sáng nay (29-5), trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa (Phú Yên), xác nhận lực lượng công an đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người trong 1 gia đình ở khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa.

Phú Yên: 3 người trong gia đình nghi bị sát hại trong đêm - Ảnh 1.

Ngôi nhà ông Cu, nơi phát hiện 3 người chết nghi bị sát hại

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện ba người trong gia đình ông Nguyễn Cu (60 tuổi, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung) nghi bị sát hại chết trong nhà nên trình báo báo cơ quan chức năng.

Ba nạn nhân gồm ông Cu cùng vợ là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) và con gái Nguyễn Thị Dương (28 tuổi).

Khi phát hiện 3 người trong gia đình ông Cu tử vong nghi bị sát hại thì người dân địa phương không thấy con gái chị Dương là cháu Nguyễn Thị Thanh V. (3 tuổi). Ngày thường, cháu V. cùng sống với mẹ trong gia đình ông Cu.

Tuy nhiên, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa cho biết sau đó cơ quan chức năng đã tìm thấy cháu V. ở nhà nội của cháu. "Hiện công an đang truy tìm người con rể cũ của gia đình ông Cu" - vị lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa nói rồi cho hay vì tính chất vụ việc nghiêm trọng nên hiện Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên đã thụ lý để điều tra.

Theo người dân địa phương, chị Dương đã ly hôn chồng và cùng con gái về với cha mẹ chị Dương hơn hai năm nay. Gần đây, chồng cũ chị Dương thỉnh thoảng có về nhà ông Cu và xảy ra cãi vã với chị Dương trong việc giành quyền nuôi con.

Hồng Ánh