icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phú Yên mở rộng thị trường khách du lịch Nga

Hồng Ánh

(NLĐO) - Với lợi thế khí hậu ấm áp quanh năm, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, Phú Yên đáp ứng tốt nhiều loại hình nghỉ dưỡng và khám phá của khách du lịch Nga.

Trong khuôn khổ "Diễn đàn Du lịch toàn nước Nga: Khám phá vùng Viễn Đông của Nga" được tổ chức từ ngày 21-9 đén 24-9 tại nước Nga, tỉnh Phú Yên và Bộ Du lịch Vùng lãnh thổ Khabarovsk (Nga) vừa tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đẩy mạnh chương trình hợp tác về du lịch giữa 2 bên.

Phú Yên mở rộng thị trường khách du lịch Nga - Ảnh 1.

Hội nghị trực tuyến về chương trình hợp tác du lịch giữa Phú Yên và Vùng lãnh thổ Khabarovsk (Nga)

Tại hội nghị, bà Puntus Ekaterina Andeevna, Bộ trưởng Du lịch Vùng lãnh thổ Khabarovsk, cho biết "Diễn đàn Du lịch toàn nước Nga: Khám phá vùng Viễn Đông của Nga" nhằm thảo luận những chuyên đề chuyên sâu như: Du thuyền đường sắt; làm thế nào để biến những khoảng cách xa thành một sản phẩm du lịch thành công; cách tạo giấc mơ cho du khách từ các vùng Viễn Đông; thay thế nhập khẩu trong du lịch chữa bệnh - Những gì Viễn Đông mang lại; du lịch trẻ em - Mở rộng tầm nhìn; những hướng đi mới cho sự phát triển du lịch sinh thái ở Viễn Đông; văn học và nghệ thuật với tư cách là người dẫn dắt hình ảnh các vùng lãnh thổ.

Ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết Vùng viễn Đông nước Nga có mối quan hệ rất mật thiết với Việt Nam. Với lợi thế khí hậu ấm áp quanh năm, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, Phú Yên có thể đáp ứng nhiều loại hình nghỉ dưỡng và khám phá của khách du lịch Nga.

Phú Yên mở rộng thị trường khách du lịch Nga - Ảnh 2.

Phú Yên quanh năm nắng ấm, nhiều cảnh đẹp, phù hợp với khách Nga (trong ảnh là Gành Đá Dĩa của Phú Yên)

Ông Thế cho hay tỉnh Phú Yên đang nỗ lực mở rộng hợp tác trong khu vực và quốc tế nhằm phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch của tỉnh. "Chúng tôi mong muốn được đón tiếp lãnh đạo vùng Khabarovsk, các địa phương vùng Viễn Đông và nước Nga nói chung đến Phú Yên. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, các đoàn khách du lịch đến với Phú Yên. Tỉnh Phú Yên sẵn sàng thúc đẩy cơ hội hợp tác, tiến tới các thoả thuận cụ thể và thiết thực mang lại lợi ích cho cả hai bên" – ông Thế nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo