Sáng ngày 21-8, tin từ UBND xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông bị nước cuốn mất tích khi đi đánh cá trên sông lúc trời có mưa lớn.

Qua đập tràn lúc mưa lớn, cháu đi trước quay lại không thấy chú đâu - Ảnh 1.

Khúc sông Thung Khế, nơi anh N. bị nước cuốn mất tích

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 20-8. Thời điểm trên, anh Lê Huy N. (SN 1984, ngụ thôn Phú Quang, xã Phú Nhận, huyện Như Thanh) cùng với người cháu 17 tuổi đi thả lưới đánh cá trên một khúc sông Thung Khế chảy qua địa bàn. Thời điểm này, trên địa bàn đang có mưa lớn.

Lúc trở về nhà, anh N. và người cháu có đi qua đập tràn, tuy nhiên do nước sông lên cao, anh N. đi ra giữa tràn bất ngờ bị nước sông cuốn trôi mất tích. Người cháu đi trước, khi qua sông quay lại thì không thấy chú đâu nên đã tri hô người tới tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Công an xã Phú Nhuận, Công an huyện Như Thanh đã huy động lực lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, đến 9 sáng nay 21-8, tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Qua đập tràn lúc mưa lớn, cháu đi trước quay lại không thấy chú đâu - Ảnh 2.

Người dân và lực lượng chức năng đang đi dọc sông tìm kiếm tung tích nạn nhân

Một lãnh đạo UBND xã Phú Nhuận cho biết anh Lê Huy N. đã có vợ và 2 con, gia đình thuộc diện khó khăn của địa phương, bản thân nạn nhân hiện cũng đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội.

Tuấn Minh