Sáng 21-9, ông Lê Văn Quang, Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã tìm được thi thể của anh Trịnh R. (SN 1995, trú xã Đại Tân, huyện Đại Lộc) và chị Nguyễn Thị Kim V. (SN 1996, trú xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc).

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể đôi nam nữ dưới đập nước - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể vợ chồng trẻ

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 20-9, người dân địa phương phát hiện tại đập Khe Tân (xã Đại Thạnh) có một xe máy, điện thoại di động, 2 đôi dép và ví đựng tiền bên trong có hơn 3 triệu đồng nhưng không thấy người.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân trình báo UBND xã Đại Thạnh hỗ trợ tìm kiếm. Qua xác minh, những vật dụng để lại hiện trường là của anh R. và chị V.

Được biết, anh R. và chị V. vừa mới đính hôn, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa tổ chức đám cưới. Theo như người nhà kể lại với chính quyền địa phương, trong quá trình làm ăn, buôn bán, 2 vợ chồng này có nợ nần.

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể đôi nam nữ dưới đập nước - Ảnh 2.

Thi thể của 2 người đã được tìm thấy vào sáng 21-9

Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc xác nhận 2 vợ chồng trên còn để lại 1 lá thư, hiện công an đang tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Q.Vinh