Ngày 8-11, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam - xác nhận chính quyền và người dân địa phương vừa tìm được thi thể anh Nguyễn Trường Hưởng (SN 1992; ngụ xã Duy Tân, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

Tìm thấy thi thể thanh niên mất tích khi qua đường ngập nước - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm được thi thể nạn nhân gần nơi phát hiện chiếc xe máy

Trước đó, ngày  6-11, anh Hưởng lên nhà bạn tại xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn chơi. Cuối giờ chiều cùng ngày, anh chạy xe máy của mình về lại nhà nhưng sau đó, người nhà gọi điện thoại không được. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người nhà anh Hưởng đã đăng tải sự việc lên Facebook nhờ mọi người tìm kiếm.

Tới sáng 7-11, sau khi nước lũ rút dần, người dân tại huyện Nông Sơn phát hiện vệt dầu nổi lên trên mặt nước gần tuyến đường ĐT611 đoạn qua thôn Trung Nam, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn nên xuống kiểm tra thì phát hiện chiếc xe máy của anh Hưởng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Nông Sơn đã cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Đến chiều tối 7-11, thi thể anh Hưởng được tìm thấy cách nơi phát hiện chiếc xe máy không xa.

Tìm thấy thi thể thanh niên mất tích khi qua đường ngập nước - Ảnh 2.

Người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc

Chiều 6-11, trên thượng nguồn có mưa rất lớn, thủy điện Sông Tranh 2 phải xả lũ xuống hạ du với lưu lượng lớn. Một số nơi tại huyện Nông Sơn, trong đó có tuyến đường ĐT611, bị ngập nặng, nước lên nhanh. Nhiều người nhận định có thể anh Hưởng cố băng qua con đường ngập nước và không may bị lũ cuốn trôi.

Q.Vinh