Chiều 12-7, cộng đồng dùng facebook ở Quảng Ngãi chia sẻ hình ảnh "thả tim" rất dễ thương của 3 em bé cùng với những chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ, trước khi lên đường đi cách ly tập trung.

Quảng Ngãi: Xúc động hình ảnh các bé thả tim cùng chiến sĩ công an trước khi đi cách ly - Ảnh 1.

Hình ảnh "thả tim" xúc động của các cháu bé với chiến sĩ công an làm nhiệm vụ. Ảnh: T.S

Anh T.S, người đăng tấm ảnh, cho biết hình ảnh được anh ghi lại ở vùng tâm dịch Sa Huỳnh (thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi). "Lúc đó, các chiến sĩ an ninh Công an Quảng Ngãi của "đội quân xe đạp" được tăng cường về vùng tâm dịch Sa Huỳnh (Đức Phổ) chống dịch, khi thấy các bé chuẩn bị lên đường đi cách ly tập trung đã "thả tim" động viên các cháu bé. Thấy vậy, các cháu bé cũng đã "thả tim" lại thể hiện sự cảm kích, quý trọng các chiến sĩ công an làm nhiệm vụ tuyến đầu", anh S. kể.

Ngay sau đăng tải lên mạng xã hội, tấm ảnh đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ cùng những lời động viên các cháu trước khi đi cách ly tập trung.

Tại thị xã Đức Phổ - vùng tâm dịch lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi - hiện có 160 ca mắc Covid-19 cùng hàng ngàn trường hợp được xác định F1, F2. Ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã phong tỏa nhiều nơi ở thị xã Đức Phổ, cử lực lượng y tế, công an… ngày đêm xét nghiệm, truy vết dập dịch.

T.Trực