Ngày 24-5, gia đình đã thuê phương tiện để tổ chức tìm kiếm em Cao Văn Toàn (19 tuổi; ngụ xã Ân Tín, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) trên khu vực biển Quy Nhơn. Toàn là sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn, nghi bị mất tích khi đang tắm biển tại khu vực dọc đường Xuân Diệu, TP Quy Nhơn.

Quyên góp tiền hỗ trợ tìm kiếm sinh viên nghèo mất tích - Ảnh 1.

Gia đình lập bàn thờ cầu nguyện sớm tìm ra em Toàn

Theo gia đình nạn nhân, sau khi đỗ vào Trường ĐH Quy Nhơn, Toàn vào TP Quy Nhơn ở trọ cùng với một người anh họ để theo học trường này. Sáng 23-5, sau khi Toàn đi tắm biển, người anh ở cùng không thấy về nhà.

Kiểm tra đồ đạc, thấy quần áo, đồ dùng học tập đều ở nhà, đồng thời bạn bè nói Toàn không đi học nên người anh tá hỏa đi tìm kiếm. Sau đó, gia đình phát hiện quần áo, dép của Toàn tại bãi biển gần tượng đài Chiến Thắng, đường Xuân Diệu nên thuê người tìm kiếm trên biển.

Được biết, em Toàn vốn bị tim bẩm sinh. Gia đình thuộc diện khó khăn, không có tiền chữa trị, sau đó Toàn được mổ tim miễn phí.

Quyên góp tiền hỗ trợ tìm kiếm sinh viên nghèo mất tích - Ảnh 2.

Thùng từ thiện được người dân TP Quy Nhơn đặt để quyên góp tiền nhằm hỗ trợ việc tìm kiếm em Toàn

Biết được hoàn cảnh khó khăn của nam sinh viên, nhiều người dân TP Quy Nhơn vốn xa lạ với Toàn nhưng đã tổ chức quyên góp để hỗ trợ gia đình thuê phương tiện tìm kiếm.

Tin-ảnh: Đức Anh