Quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão

Tin mới

20/09/2017 23:54

Chiều 20-9, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các nguyên lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan Văn phòng Trung ương Đảng tham dự và quyên góp mỗi người ít nhất một ngày lương. Tổng số tiền quyên góp được là hơn 400 triệu đồng.

Sáng cùng ngày, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão số 10 gây ra. Tham dự có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Phó Thủ tướng Chính phủ.

Quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão - Ảnh 1.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão Ảnh: TTXVN

Cũng trong ngày 20-9, Công đoàn Văn phòng Quốc hội và Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng do bão. Ngoài ra, người hảo tâm có thể nhắn tin ủng hộ với cú pháp BL gửi 1407, mỗi tin nhắn trị giá 20.000 đồng.

P.Hồ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI