Đến chiều 29-4, đại diện Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và người nhà gia đình anh Nguyễn Tiến Danh (SN 1989, Phòng Kỹ thuật của công ty) đã đưa thi thể của anh Danh về nhà tại thôn Bãi Giếng 1, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa để lo hậu sự.

Đại diện công ty, đồng nghiệp cùng gia đình đã thực hiện việc tang lễ. Công ty Sanest Khánh Hòa cho biết chi trả toàn bộ chi phí tang lễ, hỗ trợ gia đình 200 triệu đồng, trợ cấp các con anh Danh đến tuổi trưởng thành.

Sanest Khánh Hòa nói gì vụ công nhân bị điện giật tử vong? - Ảnh 1.

Công an làm việc với người nhà tại trụ sở Công ty Sanest Khánh Hòa liên quan đến cái chết của anh Danh

Trả lời báo chí, Công ty Sanest Khánh Hòa cho biết khoảng 19 giờ 40 phút ngày 28-4, trong lúc đấu nối điện cho quạt hút, anh Danh đã bị điện giật. Anh Danh đã được nhân viên y tế, an toàn vệ sinh của công ty đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh. Tuy nhiên, anh Danh đã tử vong vào 20 giờ 25 phút cùng ngày.

Trước đó, sáng 29-4, rất nhiều người thân đã đến cổng Công ty Sanest Khánh Hòa tỏ ra bức xúc, yêu cầu phía công ty đưa thi thể của anh Danh về nhà. Bên cạnh đó, làm rõ các thông tin về vụ việc kể trên.

"Khi đó vì chưa thống nhất được địa điểm đưa thi thể của anh Danh về, nên xe 115 (Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa) đã đưa thi thể anh Danh hướng về Nha Trang (anh Danh hiện đang ở nhà phía vợ tại Nha Trang). Sau đó để thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết, anh Danh đã được đưa về Bệnh viên Cam Ranh. Chiều 29-4, thi thể anh Danh đã được đưa về thôn Bãi Giếng 1 theo đúng yêu cầu của gia đình"- lãnh đạo Công ty Sanest Khánh Hòa lý giải.

Tin, ảnh: K.Nam