Sập lan can trường tiểu học, 16 học sinh bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Dân Việt

Tối 11-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, Đại tá Vũ Xuân Lộc, Trưởng Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh), cho biết chiều cùng ngày, tại Trường Tiểu học Văn Môn (Yên Phong) đã xảy ra 1 vụ tai nạn khiến 16 học sinh tiểu học bị thương.

Theo Đại tá Lộc, khoảng 13 giờ 30 chiều 11-12, lúc sắp vào giờ học buổi chiều, trong khi các học sinh đang nô đùa tại tầng 2 Trường Tiểu học Văn Môn thì lan can đã bất ngờ bị đổ xuống. Vụ việc khiến nhiều học sinh bị rơi từ tầng 2 xuống dưới sân trường.

"Sự việc khiến 16 học sinh trong trường bị thương. Hiện tại đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, một số em được đưa lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), nhưng theo thông tin ban đầu không có học sinh nào nguy kịch"- Đại tá Lộc cho biết.

Sập lan can trường tiểu học, 16 học sinh bị thương - Ảnh 2.

Cháu bé bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Phạm Quốc Khánh, trực ca cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, cho biết có 8 cháu được chuyển tới Bệnh viện Việt Đức, trong đó, 3 cháu bị thương nhẹ đã được chuyển về tỉnh. Hiện có 1 cháu bị nặng nhất, bị chấn thương sọ não, bệnh viện đang tham mưu để tiến hành phẫu thuật cho cháu.

Ng. Hưởng - H.Thanh