Trong lúc Báo Người Lao Động đang khởi đăng loạt bài điều tra "Bí mật bên trong các điểm thác loạn", ngày 31-7, Chủ tịch UBND quận 1 Nguyễn Văn Dũng đã ra quyết định số 1449/QĐTĐC-UBND, tạm đình chỉ hoạt động đối với Công ty TNHH MTV nhà hàng Sunlight (số 9A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) do ông Nguyễn Văn Khỏe làm giám đốc.

Sau điều tra của Báo Người Lao Động, điểm thác loạn Sunlight bị tạm đình chỉ từ sáng 1-8 - Ảnh 1.
Sau điều tra của Báo Người Lao Động, điểm thác loạn Sunlight bị tạm đình chỉ từ sáng 1-8 - Ảnh 2.

Hình ảnh khách và tiếp viên khám phá cơ thể trong cuộc vui

Quyết định dựa trên xét đề nghị của Trưởng Công an quận 1 tại tờ trình số 2322/Ttr-CAQ-PCCC&CNCH ngày 31 tháng 7 năm 2019.

Quyết định có hiệu lực kể từ 8 giờ ngày 1-8-2019, ông Khỏe phải có trách nhiệm thi hành quyết định này và thực hiện các yêu cầu đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.

Sau điều tra của Báo Người Lao Động, điểm thác loạn Sunlight bị tạm đình chỉ từ sáng 1-8 - Ảnh 3.
Sau điều tra của Báo Người Lao Động, điểm thác loạn Sunlight bị tạm đình chỉ từ sáng 1-8 - Ảnh 4.

Khách và tiếp viên cùng "bay, lắc"

Trong loạt bài điều tra "Bí mật bên trong các điểm thác loạn", phóng viên Báo Người Lao Động đã thâm nhập vào nhà hàng Sunlight (trước đây từng có tên là nhà hàng D.max). Tại đây, chúng tôi không khỏi "choáng" khi chứng kiến cảnh tiếp viên và khách cắn "kẹo" (thuốc lắc) và hít "khay" (ma túy tổng hợp) thâu đêm.

VIDEO: "Bay, lắc" ngay trong nhà hàng

"Bay, lắc" được một lúc thì các cô gái kéo nhau lên trước màn hình tivi để múa sexy. Nhóm tiếp viên thỉnh thoảng lại "lột" đồ khoe vòng 1, rồi đứng trước mặt khách uốn lượn, sờ soạng vào các vùng nhạy cảm. Sau những lần khêu gợi, họ không ngần ngại năn nỉ khách: "Bo em tiền đi anh".

Trong cơn phê, khách và tiếp viên liên tục khám phá cơ thể lẫn nhau trong ánh đèn mờ ảo, tiếng nhạc mạnh vặn hết công suất.

Đáng nói, tiếp viên tại nhà hàng này luôn khẳng định: "Mấy anh cứ chơi thoải mái, nhà hàng lo hết rồi".

Cuộc chơi đến rạng sáng, nhóm khách mới rời nhà hàng trong tình trạng bơ phờ vì "bay, lắc" quá đà.

 

Minh Nguyên