Chiều 6-11, gia đình cụ Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi ở An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, mất tích từ ngày 28-10) xác nhận đã tìm thấy thi thể của bà.

Theo bà Lê Thị Hựng (con gái bà Khuôn), thi thể bà Khuôn được công an phát hiện tại nhà vệ sinh của bà H.T.Đ (ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây). Khi phát hiện, thi thể bà Khuôn được chứa trong bao tải và trong giai đoạn phân hủy.

Sau một tuần mất tích, phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi - Ảnh 1.

Người dân kéo đến xem khám nghiêm hiện trường

Cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường, tập trung thu thập thông tin, chứng cứ để phục vụ điều tra nghi án giết người, cướp tài sản.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 28-10, bà Khuôn nhận được thông tin của 2 người phụ nữ cùng địa phương gọi đến nhà để trả nợ. Trước đó, bà Khuôn có cho 2 người này mượn 10 triệu đồng nhưng đã nhiều tháng nay không trả, dù bà đã nhiều lần đòi nợ.

Theo bà Hựng, lúc bà Khuôn rời khỏi nhà trên người có nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng. Sau khi rời khỏi nhà, bà Khuôn đến nhà của 2 người phụ nữ trên, cách nhà khoảng 50 m rồi mất tích cho đến nay.

Sau một tuần mất tích, phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi - Ảnh 2.

"Tôi cùng gia đình và người thân nghi bà Khuôn bị bắt cóc cướp tài sản vì nhiều người nhìn thấy bà vào nhà của 2 người phụ nữ kia nhưng không trở ra. Hai người này thường xuyên sang Campuchia vào casino đánh bạc. Những ngày qua, gia đình tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng nên trình báo công an"- bà Hựng cho biết.

Tin- ảnh: H.Long