Sinh viên Đà Nẵng nhận 3000 USD học bổng từ doanh nghiệp Hàn Quốc

Tin mới

17/10/2017 12:16

(NLĐO) – Các sinh viên xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn ở Đà Nẵng được Tập đoàn Lotte trao tặng 3000 USD từ quỹ học bổng Lotte Foundation.

Sáng 17-10, Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Kinh tế (thuộc ĐH Đà Nẵng) đã phối hợp với tập đoàn Lotte Group (Hàn Quốc) tổ chức trao tặng học bổng cho các sinh viên tiêu biểu, vượt khó học giỏi. 

Sinh viên Đà Nẵng nhận 3000 USD học bổng từ doanh nghiệp Hàn Quốc - Ảnh 1.

Đại diện tập đoàn Lotte trao học bổng cho sinh viên Đà Nẵng ngày 17-10

Theo đó, 15 sinh viên của 2 Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng được chọn trao học bổng với tổng giá trị 3000 USD, mỗi suất là 200 USD.

Trong đó, có 7 suất dành tặng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 5 suất học bổng trao tặng các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 3 suất học bổng dành cho các sinh viên có tiềm năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn Lotte Group trong tương lai.

Quỹ học bổng Lotte Foundation được thành lập năm 1983 với mục tiêu ủng hộ vị trí quan trọng của giáo dục đối với thế hệ tương lai. Từ năm 2008, khi đến Việt Nam, quỹ học bổng Lotte Foundation đã trao tặng học bổng hỗ trợ một năm hai lần cho hàng trăm sinh viên Việt Nam có thành tích cao trong học tập.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI