Ngày 21-5, trên trang Facebook K. H. N.T. sống tại Đà Nẵng có đăng nhiều hình ảnh và clip được cho là quay lại ở nhóm trẻ mầm non trên đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Chỉ sau hơn 2 giờ, thông tin này nhận được hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ vì quá bức xúc trước các cảnh quay trong clip.

Clip cho trẻ ăn dã man tại nhóm trẻ ở Đà Nẵng

Trong đó có 2 clip, mỗi clip dài 1 phút quay lại cảnh hai bảo mẫu ở tuổi trung niên đang cho các trẻ ăn cháo. Lúc này, có một bảo mẫu mặc áo sọc đen trắng cho một bé trai khoảng 2 tuổi ăn cháo trong tư thế bé này nằm dưới sàn và không được mặc áo.

Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Xách trẻ lên cao trong giờ thay đồ

Bảo mẫu vừa đút vừa nói: "Mi ọe cái nữa tau vả thêm tai nữa". Trong lúc bảo mẫu này đút cháo, bé trai lắc đầu qua lại thì bị bà này ném áo lên mặt và dùng tay tát nhiều lần vào mặt bé.

Bên cạnh đó còn có nhiều hình ảnh người bảo mẫu trên xách một bé khoảng hơn 1 tuổi lên cao bằng tư thế một tay cầm phía sau đầu, một tay bịt trước mặt bé. Ngoài ra, cũng chính bảo mẫu này còn có nhiều cách cho ăn hết sức dã man, đè ngửa đầu các bé, cho nằm xuống sàn, một chân bà đè lên hai chân của bé và đút liên tục.

Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ông Phạm Đình Sơn, Trưởng Phòng Giáo dục quận Thanh Khê, cho biết trong sáng 21-5, phòng đã nhận được thông tin và cử cán bộ đến nhóm trẻ để xác minh vụ việc. Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cũng xác nhận hình ảnh trên được quay tại một nhóm trẻ trên địa bàn quận Thanh Khê và hiện sở đang vào cuộc xác minh.

B.Vân