Theo camera của người dân ghi lại, vụ tai nạn xảy ra vào 21 giờ 30 đêm 11-12 trên đường ĐT 741 đoạn qua ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm trên anh P. điều khiển xe máy lưu thông về hướng Bình Dương đi Bình Phước. Khi đi gần tới đèn tín hiệu giao thông đoạn ngã ba cây khô thuộc ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo thì tự té ngã ra giữa đường, bất tỉnh. 

Sự vô cảm của người đi đường đã làm chết nam thanh niên ở Bình Dương - Ảnh 1.

Thời điểm anh P. bị té và bất tỉnh.

Điều đáng nói là tại thời điểm anh P. bị té và bất tỉnh, có đến bốn người điều khiển xe gắn máy lưu thông từ phía sau, tất cả đều thấy, cho xe đi chậm lại, nhìn sơ qua anh P. nhưng sau đó tiếp tục điều khiển phương tiện lưu thông. Không lâu sau đó, một chiếc xe khách lao tới đã vô tình cán phải, khiến anh P. tử vong.

Sự vô cảm của người đi đường đã làm chết nam thanh niên ở Bình Dương - Ảnh 2.

Có đến bốn người điều khiển xe gắn máy lần lượt đi qua, ngó sơ rồi bỏ đi và hậu quả anh P. bị xe khách cán phải tử vong sau đó.

Sau khi clip do camera của người dân ghi lại được phát tán lên mạng xã hội đã khiến người xem bức xúc trước sự quá vô tâm của những người nói trên. Nhiều bạn đọc cho rằng "nếu họ có tình người hơn một chút thì chuyện đau lòng trên đã không xảy ra. Nhưng mọi việc đã quá muộn màng".

Tin-ảnh:T.Đồng