xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sức khoẻ của Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn sau khi mắc Covid-19

Dương Ngọc

(NLĐO)- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng xác nhận thông tin Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn mắc Covid-19, hiện nay sức khỏe ổn định.

Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều nay 17-2, thông tin Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn mắc Covid-19 được báo chí quan tâm khi ông đang dự họp hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ở Campuchia.

Sức khoẻ của Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn sau khi mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN mà Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tham dự - Ảnh: TTXVN

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao và hợp tác quốc tế Campuchia, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và đoàn Việt Nam đã tham dự hội nghị hẹp các Bộ Ngoại giao tại Phnom Penh, Campuchia trong 2 ngày 16-2 và 17-2, theo hình thức trực tuyến.

"Trong thời gian tham dự Hội nghị, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đã thực hiện nghiêm túc các quy định về y tế và phòng chống dịch bệnh của Campuchia. Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đã phát biểu và tham gia thảo luận các nội dung trong chương trình nghị sự, cùng các Bộ trưởng Ngoại giao khác đóng góp tích cực vào thành công chung của Hội nghị. Sức khoẻ Bộ trưởng hiện nay ổn định. Sau khi Hội nghị kết thúc, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn sẽ trở về nước và thực hiện cách ly y tế theo quy định" - bà Hằng thông tin.

Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN tập trung và trao đổi về các trọng tâm ưu tiên và định hướng hợp tác của ASEAN trong năm 2022. Tại Hội nghị, các Bộ trưởng đánh giá cao chủ đề năm 2022, ủng hộ các ưu tiên, sáng kiến của nước Chủ tịch và cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với nước Chủ tịch nhằm hiện thực hoá các sáng kiến này. Các Bộ trưởng cũng thảo luận về các vấn đề liên quan việc xây dựng cộng đồng và đẩy nhanh tiến độ triển khai các chương trình hành động còn lại trong tầm nhìn cộng đồng ASEAN đến năm 2025, tiếp tục ứng phó với dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế cũng như trao đổi một số vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm, trong đó có vấn đề Biển Đông và Myanmar.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo