Chiều 4-5, tin từ UBND xã Định Long, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, sự việc được phát hiện khoảng 10 giờ sáng cùng ngày 4-5, tại nhà riêng gia đình chị N.T.Q. (SN 1991; ngụ thôn Tân Ngữ 1, xã Định Long, huyện Yên Định).

Thời điểm trên, thấy tới giờ cơm trưa nhưng không thấy con dâu đâu cả, mẹ chồng chị Q. đã đi tìm thì tá hỏa phát hiện người con dâu bất động trong tư thế treo cổ trong phòng riêng. Người mẹ chồng đã báo sự việc tới cơ quan chức năng và được xác định chị Q. đã tử vong.

Người thân chị Q. cho biết trước khi xảy ra sự việc, sáng sớm cùng ngày người phụ nữ này vẫn dậy sớm, dọn đồ để bán hàng bình thường. Đến khoảng 8 giờ, chị Q. kêu mệt nên xin phép mẹ chồng vào phòng riêng để nghỉ ngơi cho tới khi phát hiện sự việc.

Được biết, chị Q. hiện có 3 người con, trong đó có 1 cháu mới 5 tháng tuổi. Thời điểm xảy ra vụ việc chồng chị Q. đang làm việc tại Hà Nội.

Theo Công an xã Định Long, nguyên nhân xảy ra vụ việc có thể là do chị Q. bị trầm cảm sau sinh nên nghĩ quẩn.

Thái Bình