Ngày 26-1, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ tài xế cướp tiền của nữ kế toán. Theo đó, tại cơ quan điều tra, tài xế Trương Văn Tuấn (công ty G.N, trụ sở tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) khai do thua độ bóng đá và nợ một số tiền nên đã nảy sinh ý định cướp để trả nợ.

Tài xế cướp 200 triệu đồng của nữ kế toán do nợ cá độ bóng đá - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô Tuấn chở chị P. đi rút tiền sau đó thực hiện ý đồ cướp 200 triệu đồng

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 ngày 25-1, Tuấn dùng xe ô tô chở chị N.T.P (kế toán của công ty G.N) đi rút 200 triệu đồng ở ngân hàng.

Khi chị P. ra xe để về công ty, Tuấn không chở về mà đi vòng ra đường Nguyễn Tất Thành, hướng lên đèo Hải Vân. Chị P. lo lắng và liên tục hỏi Tuấn đi đâu nhưng Tuấn không trả lời. Đi được một đoạn, Tuấn dừng xe rồi dùng dao kề vào cổ chị P. rồi lấy băng keo dán miệng, trói hai tay.

Sau đó, Tuấn lấy 200 triệu đồng mà chị P. mới rút ra và lái xe đến ngã ba đường Nguyễn An Ninh – Nguyễn Tất Thành (thuộc địa phận quận Liên Chiểu) dừng xe, khóa cửa rồi tẩu thoát.

Khi phát hiện chị P. trong tình trạng bị trói trong xe, người dân đã báo cơ quan công an đến giải cứu. Tối cùng ngày, Tuấn đã đến trụ sở Công an quận Liên Chiểu để đầu thú.

B.Vân