Sáng nay 28-11, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội xác nhận đang thụ lý giải quyết vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường Láng Hạ (quận Ba Đình) vào tối ngày 27-11.

Tài xế xe Camry biển xanh 80A của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gây tai nạn rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Chiếc xe biển xanh 80A-019.72 dừng lại trên đường Láng Hạ, đoạn phía trước Đại sứ quán Mỹ

Tài xế xe Camry biển xanh 80A của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gây tai nạn rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Hình ảnh và thông tin chiếc xe của VFF gây tai nạn được lan truyền trên mạng xã hội

Theo thông tin ban đầu, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh về chiếc xe Camry biển xanh 80A-019.72 do một tài xế có biểu hiện say rượu (bia) điều khiển di chuyển từ Trung tâm hội nghị Quốc gia rồi xảy ra va chạm với 2 người phụ nữ. Chiếc xe này không dừng lại mà tiếp tục di chuyển và dừng lại phía trước Đại sứ quán Mỹ trên đường Láng Hạ, quận Ba Đình. Khi chiếc xe Camry dừng lại, tài xế cố thủ trong xe không chịu ra ngoài.

Sau đó, các bảo vệ của Đại sứ quán Mỹ đã lấy biển cảnh báo đặt ở khu vực chiếc xe, đồng thời yêu cầu tài xế xe biển xanh BKS 80A-019.72 xuống xe để đảm bảo an toàn giao thông. Lực lượng công an cũng có mặt sau đó, đưa nam tài xế về trụ sở.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, chiếc xe ôtô Camry BKS 80A-019.72 thuộc sở hữu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Tài xế điều khiển chiếc xe này cũng là người của VFF.

Tài xế xe Camry biển xanh 80A của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gây tai nạn rồi bỏ chạy - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc xe trong khuôn viên của VFF được nhiều cơ quan báo chí đăng tải từ nhiều năm trước

B.H.Thanh