icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tạm đình chỉ công tác 1 CSGT Nha Trang bị tố gạ tình

K.Na,

(NLĐO)- Một thượng úy CSGT TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa bị Công an TP Nha Trang tạm đình chỉ công tác 30 ngày để xác minh, điều tra vụ việc liên quan đến việc bị tố gạ tình.

Chiều 27-4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy N.C.A., công tác tại Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Nha Trang để xác minh, điều tra thông tin người này bị tố "gạ tình" một cô gái vi phạm giao thông đi khách sạn.

Tạm đình chỉ công tác 1 CSGT Nha Trang gạ tình - Ảnh 1.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đăng bài viết " Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn".

Bài viết có nội dung tố cáo ông N.C.A, là CSGT Nha Trang. Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22-3, người này đã bắt xe của một phụ nữ tên K.N. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang. Ông A. sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Bài viết ghi rõ ông A. đã quan hệ tình dục với cô K.N tại phòng 203 của một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang; sau đó đã trả giấy đăng ký xe, biên bản vi phạm ngay trong khách sạn. Bài viết còn cho rằng sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Tài khoản Facebook nói ông A. đã có vợ và hai con.

Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng.

Trả lời Báo Người Lao Động, Thượng úy A. cho rằng K.N chủ động gạ ông, trong tin nhắn đã thể hiện điều này. Hiện nay, ông A đã báo cáo lên công an TP về sự việc và bảo chờ kết quả thanh tra xác minh, sai phạm đến đâu thì xử lý kỷ luật đến đó.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo