Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) sáng 3-3 cho biết đang tạm giữ hình sự Đinh Văn Hoàng (25 tuổi, trú tỉnh Kon Tum) để điều tra hành vi sử dụng gàu múc xe cuốc đập nát ôtô và xe tải trên công trường đường cao tốc.

Đinh Văn Hoàng khai nhận khi đang ngồi trên xe cuốc thì xảy ra cự cãi với thủ kho của công trường nên đã bực tức điều khiển gàu múc đập nhiều lần xuống xe tải và ôtô. Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã có mặt tại hiện trường, tạm giữ tài xế xe cuốc này để lấy lời khai và trích xuất camera tại khu vực lán trại để điều tra.

Tạm giữ hình sự tài xế xe cuốc dùng gàu múc đập nát 2 ôtô - Ảnh 1.

Đinh Văn Hoàng (áo đen) bị tạm giữ tại hiện trường. Ảnh: NDCC

Xét nghiệm nhanh cho thấy Đinh Văn Hoàng không dương tính với ma tuý. Đơn vị thi công cho biết Hoàng vừa được nhận vào làm việc, trước đó chưa có mâu thuẫn với công nhân khác.

Tạm giữ hình sự tài xế xe cuốc dùng gàu múc đập nát 2 ôtô - Ảnh 2.

Ôtô bị Hoàng dùng gàu múc đập nát. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, chiều 1-3, Đinh Văn Hoàng điều khiển xe cuốc tiến đến một chiếc xe tải đang đậu trước khu vực lán trại của công nhân thi công tuyến cao tốc Bắc - Nam, đoạn Vĩnh Hảo - Phan Thiết ở xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc. Tài xế này đã điều khiển gàu múc đập mạnh nhiều lần làm chiếc xe tải biến dạng.

Clip:: Xe cuốc đập gàu múc vào chiếc ôtô bán tải.

Sau đó 10 phút, Hoàng tiếp tục lia gàu múc đập vào một chiếc ôtô bán tải. Dù tài xế ôtô bán tải đã điều khiển xe chạy lùi lại nhưng vẫn bị Hoàng đập gàu múc vào đầu xe. Rất may, tài xế ôtô bán tải tránh được và tung cửa xe bỏ chạy.

Hợp Phố