Khoảng 10 giờ 30 ngày 5-4, một vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra tại Trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình khiến một thầy giáo phải nhập viện cấp cứu, gây xôn xao dư luận.

Tan trường, học sinh chặn đường đâm thầy giáo gục tại chỗ - Ảnh 1.

Thầy T., hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới

Thời điểm trên, khi tan trường, nhiều học sinh bàng hoàng khi thấy Ng.V.C. đang là học sinh lớp 12A6 - Trường THPT Trần Hưng Đạo "bỗng dưng" cầm một dao bấm dài 10 cm với vẻ mặt sát khí đứng ở cổng trường.

Lúc này, khi thầy giáo Ng.V. T. (30 tuổi), giáo viên chủ nhiệm của lớp 12A6, vừa bước ra cổng thì C. bất ngờ dùng con dao lao vào đâm một nhát vào bụng thầy T. Qúa bất ngờ, thầy T. không kịp phản ứng đã bị gục tại chỗ.

Tan trường, học sinh chặn đường đâm thầy giáo gục tại chỗ - Ảnh 2.

Vết thương do bị đâm dài thấu bụng khiến thầy T. đau đớn

Sau đó, thầy T. được mọi người đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, có một vết thương thấu bụng vùng hạ sườn phải kích thước 2 x 2 cm, bị tổn thương gan phải buộc phải phẫu thuật cấp cứu.

Theo nhiều học sinh chứng kiến, cho biết sáng cùng ngày khi đang giảng dạy trong lớp, thầy T. phát hiện C. có hình xăm ở trên cổ nên có nhắc nhở xóa vết xăm. Tuy nhiên, C. đã có thái độ hậm hực, sau đó mới đứng chặn trước cổng trường để "xử" thầy giáo..

Hoàng Phúc