xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tàu Cảnh sát biển 8002 tham gia bầu cử sớm ở Trường Sa

Pham Trung

(NLĐO)- Sáng 16-5, cán bộ, chiến sỹ Tàu Cảnh sát biển, Hải đoàn 21, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia bầu cử tại đảo Sinh Tồn Đông, thuộc điểm bầu cử xã Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Tàu Cảnh sát biển 8002 tham gia bầu cử sớm ở Trường Sa - Ảnh 1.

Lễ khai mạc tại điểm bầu cử xã Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa.

Công tác chuẩn bị cho bầu cử được thực hiện ngay từ khi tàu có kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đi biển, đồng thời xác định đây là một trong nhiệm vụ chính trị trọng tâm cần tập trung lãnh đạo của chi bộ. Vì vậy, việc bầu cử được tiến hành chặt chẽ, khoa học, bảo đảm cho cán bộ, chiến sĩ được tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Cấp ủy, chỉ huy tàu thường xuyên làm tốt công tác quán triệt các văn bản, hướng dẫn liên quan đến công tác bầu cử; tuyên truyền, giáo dục, định hướng tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức về tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ; chủ động hiệp đồng chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan trong lập danh sách cử tri và liên hệ với điểm bầu cử.

Tàu Cảnh sát biển 8002 tham gia bầu cử sớm ở Trường Sa - Ảnh 2.

Cán bộ, chiến sĩ Tàu Cảnh sát biển 8002 tham gia bầu cử.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cán bộ, chiến sĩ toàn tàu đều chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh trong quá trình tham gia bầu cử. Đến 9h20 phút cùng ngày, 100% cán bộ, chiến sĩ toàn tàu và đoàn công tác theo tàu đã hoàn thành nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, theo đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn tuyệt đối. 

Với trách nhiệm cao nhất của những người công dân trong quân đội đang thực hiện nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu tại khu vực biển quần đảo Trường Sa thân yêu của Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ Tàu Cảnh sát biển 8002 đã gửi gắm niềm tin của mình vào trong mỗi lá phiếu. Đồng thời, tin chắc rằng với niềm hân hoan, không khí thi đua sôi nổi hướng tới ngày hội của non sông, Tàu Cảnh sát biển 8002 sẽ đoàn kết đồng lòng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của "Ngày hội bầu cử" trên cả nước.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo