Liên quan đến cái chết bất thường của một nam thanh niên trên tuyến đường Hồ Chí Minh mà Báo Người Lao Động Online đã thông tin trước đó, ngày 17-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) phát thông báo về việc truy tìm phương tiện gây ra vụ tai nạn.

Thanh niên chết bất thường giữa đường ở Quảng Nam: Do tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Nam thanh niên được phát hiện tử vong giữa đường, chiếc xe máy của nạn nhân dựng bên lề đường

Theo Công an huyện Nam Giang, lúc 6 giờ ngày 14-3, đơn vị này nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Cà Dy (huyện Nam Giang), cạnh đó là chiếc xe máy mang BKS 43S4-0445 của nạn nhân.

Qua công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Giang xác định đây là vụ tai nạn giao thông dẫn đến chết người. Tuy nhiên, phương tiện gây ra vụ tai nạn đã rời đi nên tại hiện trường chỉ còn xác nạn nhân. Người này được xác định là anh Viên Đình Huy (SN 1996; ngụ xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa).

Thanh niên chết bất thường giữa đường ở Quảng Nam: Do tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Qua điều tra, công an xác định nạn nhân chết do tai nạn giao thông

Thông qua báo chí, Công an huyện Nam Giang thông báo đến mọi người dân, nếu ai phát hiện hay có thông tin về người và phương tiện gây ra vụ tai nạn giao thông trên thì liên hệ ngay với Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Giang hoặc thông qua số điện thoại 0968.488.266 – gặp điều tra viên Lê Trọng Tự, để giúp lực lượng công an trong công tác điều tra vụ việc.

Q.Vinh