Sáng 23-1, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam cùng người dân địa phương và gia đình đang tổ chức tìm kiếm nam thanh niên nghi nhảy cầu Nguyễn Văn Trỗi (thuộc phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) tự tử.

Trước đó, khoảng 23 giờ đêm 22-1, một số thanh niên đi ngang qua cầu Nguyễn Văn Trỗi thì phát hiện chiếc xe máy cùng chiếc điện thoại vô chủ để trên cầu.

Video: Nhiều cán bộ, chiến sĩ được điều động đến hiện trường tìm kiếm người mất tích

Nghi có chuyện chẳng lành, nhóm thanh niên đã gọi điện báo cho cơ quan công an địa phương. Từ chiếc điện thoại để lại ở hiện trường, cơ quan chức năng xác định chủ nhân của nó là anh Trương Văn Ng. (khoảng 20 tuổi; ngụ xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ) nên đã thông báo cho gia đình.

Thanh niên mất tích, để lại điện thoại và xe máy trên cầu - Ảnh 2.

Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc

Đến sáng 23-1, người nhà vẫn không thấy anh Ng. trở về, nghi ngờ anh Ng. đã gieo mình xuống sông Bàn Thạch tự tử nên lực lượng chức năng địa phương và người nhà đã tổ chức tìm kiếm dưới sông.

Theo ghi nhận, sáng 23-1, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc đội tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Quảng Nam đã được điều động đến hiện trường tổ chức tìm kiếm. Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trên và dưới cầu theo dõi sự việc.

Được biết, anh Ng. là công nhân may của một công ty ở Khu Công nghiệp Tam Thăng (đóng ở xã Tam Thăng).  

Tin-ảnh: Tr.Thường