Khoảng 14 giờ ngày 1-4, người dân sống cạnh Nhà nghỉ 374 (đường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) hoảng hốt khi nghe tiếng la hét phát ra từ cửa sổ một căn phòng trong nhà nghỉ, kèm theo đó là tiếng đồ đạc bị ném, đập phá. 

Mới cai nghiện xong đã ngáo đá, thuê nhà nghỉ quậy phá - Ảnh 1.

Nhiều người vây quanh xe khi công an khi đưa thanh niên ra ngoài

VIDEO Thuyết phục thanh niên ngáo đá thuê nhà nghỉ quậy phá

Nhận thấy người thuê phòng là một nam thanh niên có nhiều biểu hiện ngáo đá, chủ nhà nghỉ đã liên hệ lực lượng công an nhờ hỗ trợ. Bên trong, nam thanh niên này vẫn tiếp tục đập phá đồ đạc.

Công an TP Vũng Tàu đã huy động nhiều lực lượng cùng bình xịt hơi cay, công cụ hỗ trợ nhanh chóng đến hiện trường. Lúc này, nam thanh niên chốt trái cửa, lấy giường chèn ngang nên công an không thể vào.

Mới cai nghiện xong đã ngáo đá, thuê nhà nghỉ quậy phá - Ảnh 3.

Đồ đạc trong phòng nghỉ bị nam thanh niên đập phá

Nhiều người dân hiếu kỳ dừng xe lại xem khiến giao thông bị ảnh hưởng. Lực lượng CSGT TP Vũng Tàu cũng được huy động để điều tiết giao thông.

Mới cai nghiện xong đã ngáo đá, thuê nhà nghỉ quậy phá - Ảnh 4.

Sau nhiều giờ thuyết phục, thanh niên mới chịu mở cửa để công an vào trong phòng

Sau nhiều giờ được thuyết phục, đến khoảng 17 giờ 15 phút, lúc đã tỉnh táo hơn, nam thanh niên mới chịu mở cửa để lực lượng công an vào bên trong đưa về trụ sở công an phường.

Nam thanh niên này tên Nguyễn Văn Khánh (SN 1983; ngụ phường 11, TP Vũng Tàu), vừa mãn hạn cai nghiện, ra trại cách đây 2 tháng.

Tin, ảnh: Ngọc Giang