Thanh niên nghi ngáo đá gây tai nạn liên hoàn - Nguồn: Facebook

Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều nay trên đường Ba Tháng Hai (phường 1, TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Theo vị này, vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu, hiện chưa nắm được thông tin tên tuổi của thanh niên lái xe gây tai nạn.

Đối tượng được cho là "ngáo đá" gây tai nạn sau đó điều khiển xe con bỏ chạy trên đường đi đã tông liên tiếp vào 5 xe máy và 1 chiếc xe taxi, kéo xe này cách xa hiện trường khoảng 1,5 km.

Qua xác minh ban đầu, đối tượng điều khiển xe con 4 chỗ mang BKS: 60A - 561.73, khi đi đến đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (TP Đà Lạt) đã tông đổ 1 biển báo giao thông, sau đó tông vào 1 xe khác đang đỗ bên đường mang BKS: 49A - 20294, khiến chiếc xe không có người bay lên lề đường.

Sau đó tài xế đã quay đầu xe lại theo hướng Nguyễn Văn Cừ đi đường Ba Tháng Hai. Trong quãng đường di chuyển đã tông ít nhất 5 chiếc xe máy và 1 taxi, sau đó tiếp tục lao đi. Chiếc xe gây tai nạn chỉ dừng lại khi đâm trúng cột điện. 

Thanh niên nghi ngáo đá gây tai nạn liên hoàn trên phố Đà Lạt - Ảnh 2.

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, thanh niên vẫn ngồi trong xe với biểu hiện ngáo đá

Thanh niên nghi ngáo đá gây tai nạn liên hoàn trên phố Đà Lạt - Ảnh 3.
Thanh niên nghi ngáo đá gây tai nạn liên hoàn trên phố Đà Lạt - Ảnh 4.

Hiện trường vụ tai nạn do thanh niên nghi ngáo đá gây ra - Ảnh: Nguồn Facebook

Đình Thi