Sáng 2-9, tin từ Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết Nguyễn Ngọc Thắng (24 tuổi; ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) đã tử vong sau một ngày tỉnh lại.

Theo đó, anh Thắng đã tử vong lúc 15 giờ ngày 1-9, tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Thi thể của thanh niên này đã được đưa về nhà lo hậu sự.

Thanh niên ở Phú Quốc đã tử vong sau 1 ngày tỉnh lại - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, khoảng 15 giờ 20 phút, ngày 29-8, tại đoạn đường thuộc ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh (Phú Quốc) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Theo đó, xe máy mang biển số tỉnh Kiên Giang do Thắng và 1 thanh niên điều khiển đã ôm cua quá gấp nên đụng vào xe máy mang biển số tỉnh An Giang do chị Nguyễn Thị Thùy Trang (31 tuổi; ngụ Phú Quốc) điều khiển, chở thêm bé Nguyễn Ngọc Hân (4 tuổi, con chị Trang) chạy hướng ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến chị Trang, bé Hân và Thắng bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Thanh niên đi chung xe với Thắng bị thương nhẹ.

Sau đó, Thắng được chuyển viện vào đất liền, còn chị Trang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Do chấn thương quá nặng nên bé Hân đã tử vong sau khi nhập viện không lâu.

Sáng 31-8, Thắng được đưa từ bênh viện về nhà để lo hậu sự vì ngừng thở. Tuy nhiên, trong lúc chuẩn bị khâm liệm thì Thắng đã thở trở lại nên gia đình tiếp tục đưa thanh niên này vào Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc để theo dõi. Đến chiều 1-9, anh Thắng lại ngừng thở nên người thân đưa về nhà lo hậu sự.

Hiện Công an huyện Phú Quốc và Công an tỉnh Kiên Giang đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Tin - ảnh: HOÀNG TUẤN