Theo một số nhân chứng, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 11-10, người dân tại gần công trình xây dựng số 63 Trần Duy Hưng (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) bất ngờ nghe thấy một âm thanh lớn vang lên. Nhiều người chạy ra xem thì phát hiện 1 thanh sắt vuông dài khoảng 3 m xuyên qua kính chắn gió, cắm thẳng vào trong chiếc xe ôtô 7 chỗ đỗ dưới công trình xây dựng.

Thanh sắt 3m rơi từ công trình xây dựng, xuyên thủng kính ô tô 7 chỗ - Ảnh 1.

Chiếc ôtô bị thanh sắt xuyên thủng kính chắn gió

Một bảo vệ ngân hàng gần khu vực cho biết nghe thấy âm thanh lớn, ông chạy ra đã thấy thanh sắt cắm thẳng vào kính xe ôtô, trên lưới của công trình xây dựng bị thủng. "Một lúc sau thì công nhân trong công trường xây dựng đã ra rút thanh sắt mang vào khu vực bên trong. Rất may không ai bị sao. Sau đó, chủ xe có mặt và làm việc với đơn vị thi công toà nhà rồi đánh xe rời khỏi hiện trường"- bảo vệ này nói.

Tối cùng ngày, ông Lai Mạnh Tiến, Chủ tịch UBND phường Trung Hoà, cho hay đến thời điểm hiện tại, ông chưa nhận được thông báo về vụ việc. "Chúng tôi sẽ cử lực lượng chức năng tới khu vực kiểm tra, xác minh vụ việc và sẽ có thông báo cụ thể sau"- ông Tiến nói.

Ng. Hưởng