icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thầy giáo tát học sinh liên tục bị kỷ luật khiển trách

Tin, ảnh: Thảo Nguyễn

(NLĐO)- Lý giải về hành động đánh học sinh, thầy N. nói vì lo sợ tính mạng các em gặp nguy hiểm và... không kìm chế được.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh thầy giáo ở Tây Ninh liên tục dùng tay tát vào đầu học sinh, gây bức xúc trong dư luận.

Clip dài 12 giây đăng tải ngày 17-4 ghi lại cảnh các học sinh ngồi trước máy vi tính để bàn. Sau đó, một người đàn ông mặc áo trắng được cho là thầy giáo đi xuống lớn tiếng hỏi "Thằng nào tháo?". Vừa hỏi, người này vừa liên tục tát, đánh vào đầu, mặt của học sinh và gằn giọng "Tháo nè, tháo nè, phá nè!".

Clip ghi lại cảnh thầy giáo tát học sinh

Lãnh đạo Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Gò Dầu (Tây Ninh) xác nhận việc trên diễn ra hôm 13-4 trong giờ Tin học tại trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu. Nam học sinh bị đánh là em C.H.L, học lớp 7; người đánh là thầy Võ V.N., giáo viên dạy môn Toán - Tin của trường.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, thầy N. đã trình bày với nhà trường và Phòng GD-ĐT, bày tỏ sự hối hận vì đã có hành vi không đúng với đạo đức nghề giáo. Thầy N. cũng có bản tường trình sự việc và đến nhà xin lỗi nam sinh C.H.L..

Theo tường trình của thầy N., trong lúc giảng dạy, hai nam sinh C.H.L. và T.H.N. đã cố tình cạy phá các nút bàn phím ra ngoài, các em học sinh khác đã mách lại. Khi thầy N. xuống thì thấy bàn phím máy tính đã bị cạy, hở mạch điện.

Vì lo sợ các em bị nhiễm điện, nguy hiểm đến tính mạng các em và cả lớp học nên thầy N. đã không kìm chế mà tát vào tay các em. Thầy N. cũng cho biết không tát vào đầu các em vì khi đó các em đã dùng tay đỡ và đưa tay lên đầu.

Ngày 17-4, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp, kỷ luật khiển trách hành vi của thầy N. đối với học sinh trong quá trình giảng dạy.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo